Atopiclair™ Dành cho Chuyên gia chăm sóc sức khỏe

Cùng  Atopiclairquẳng gánh lo âu về Viêm Da Cơ Địa (Bệnh Chàm).

Atopiclair là một biện pháp điều trị Viêm Da Cơ Địa (Bệnh Chàm) có hiệu quả. Sản phẩm không chứa steroid và đã được chứng minh lâm sàng.

Bạn muốn cung cấp thêm thông tin cho bệnh nhân của bạn? Tải về tài liệu ở đây.

Nếu có câu hỏi, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Danh mục an toàn của Atopiclair™’s là gì?

Tất cả các nguyên vật liệu được sử dụng trong công thức Atopiclair™ đều có trong danh sách GRAS (Generally Recognized As Safe – Được Công Nhận Là An Toàn) được Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ chấp thuận. Điều này có nghĩa là các thành phần được sử dụng rộng rãi trong ngành dược phẩm, mỹ phẩm và được công nhận là an toàn cho sức khỏe con người và sử dụng ngoài da.

Atopiclair™ có chứa chất có khả năng gây dị ứng không?

Atopiclair™ KHÔNG chứa các chất gây dị ứng có thể gây phản ứng xấu cho da sau đây: Chất dẫn xuất có gốc động vật (lanolin, sáp ong và mỡ động vật), cac chất dẫn xuất từ sữa, dầu thơm và paraben.

Atopiclair™ có chứa Bơ hạt mỡ (Shea butter, B.parkii) giúp giữ ẩm và phục hồi da. Một vài bệnh nhân dị ứng với thành phần này và/hoặc có tiền sử quá mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc nên tham vấn bác sĩ trước khi sử dụng. 

Atopiclair™ có chứa các chất paraben không?

Không, Atopiclair không chứa chất paraben nên ít có khả năng gây kích ứng da.

Atopiclair™ có tác dụng như thế nào?

Atopiclairgiúp kiểm soát các triệu chứng viêm da cơ địa (bệnh chàm) từ nhẹ đến vừa với một cách thức đa phương thức, kết hợp các thành phần then chốt sau đây:

  • Làm dịu: Glycyrrhetinic acid (Chiết xuất rễ cây cam thảo) làm dịu các triệu chứng thông thường của bệnh chàm như ngứa, rát, mẫn đỏ và đau.
  • Phục hồi: Các thành phần dưỡng ẩm mạnh mẽ như hyaluronic acid và bơ hạt mỡ khôi phục lớp bảo vệ ở da thông qua quá trình thủy hợp và bằng các lipid nhân tạo quan trọng.
  • Bảo vệ: Các chất chống oxy hóa như Vitis vinifera (Tinh chất vỏ hạt nho), Telmesteine và vitamin C & E giúp bảo vệ da chống viêm lan rộng. 

Atopiclair™ đơn giản là một chất làm mềm da phải không?

Không. Atopiclair™ là một biện pháp điều trị viêm da cơ địa (bệnh chàm) đặc biệt, không chứa steroid cần thiết trong giai đoạn lan rộng-thuyên giảm. Sản phẩm giúp bệnh nhân phá vỡ chu trình luẩn quẩn ngứa-trầy xước mà không cần phải sử dụng thuốc steroid. Atopiclair™ có tác dụng dưỡng da với các đặc tính giữ nước, chống viêm và chống ôxy hóa mạnh mẽ.

 

Có thể sử dụng Atopiclair™ trên làn da khỏe mạnh bình thường không?

Có. Atopiclair™ an toàn và hiệu quả đối với các trường hợp sử dụng lâu dài. Hơn nữa, việc duy trì một làn da mạnh khỏe cũng là một trong những mục tiêu quan trọng trong kiểm soát bệnh chàm. Vì vậy, Atopiclair™ là một liệu pháp điều trị duy trì hiệu quả cho làn da mắc bệnh chàm ngay cả trong giai đoạn thuyên giảm.